Đại hội Đảng bộ lần thứ 27 Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà

Ngày 24⁄4⁄2015, Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ 27, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Tổ công tác số 6 Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đồng chí Vũ Văn Cường, Bí thư Đảng ủy ...

Ngày 24⁄4⁄2015, Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ 27, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Tổ công tác số 6 Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đồng chí Vũ Văn Cường, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, Đồng chí Trần Sơn châu – Phó Bí thư đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng công ty Thuốc lá Việt nam, Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai – Phó Bí thư đảng uỷ, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Thuốc lá Việt nam

Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ CTCP Bánh kẹo Hải Hà lần thứ 26, nhiệm kỳ 2010-2015, đồng chí Trần Hồng Thanh – Bí thư Đảng ủy- Tổng giám đốc cho biết: Nhiệm kỳ 2010 - 2015, Đảng bộ CTCP bánh kẹo Hải Hà có sự phát triển tiến bộ cả về số lượng và chất lượng, thể hiện được vai trò là hạt nhân lãnh đạo mọi hoạt động của công ty. Cấp uỷ và toàn thể Đảng viên trong đảng bộ đã nêu cao ý thức trách nhiệm, vai trò tiên phong gương mẫu, khắc phục khó khăn xây dựng công ty ngày một phát triển, tiến bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cán bộ, Đảng viên và người lao động có nhận thức chính trị đúng đắn; kỷ cương nền nếp có sự tiến bộ rõ rệt. Với những chính sách năng động, sáng tạo trong việc mở rộng thị trường và sự đầu tư hợp lý về thiết bị, công nghệ, công ty đã tạo ra được nhiều dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng góp phần làm cho thương hiệu Hải Hà ngày càng phát triển trong và ngoài nước. Đảng bộ công ty luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh qua đánh giá chất lượng hàng năm, đạt so với chỉ tiêu đề ra. Công tác xây dựng Đảng cũng được quan tâm thống nhất cao, đó là việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, đẩy mạnh khắc phục hạn chế sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, chú trọng thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và chú ý công tác phát triển Đảng trong đối tượng đoàn viên thanh niên và công nhân viên chức.

Trong giai đoạn 2010 - 2014 công ty phải cạnh tranh rất khốc liệt với các công ty bánh kẹo trong nước và các bánh kẹo nhập khẩu, để đạt được tốc độ tăng trưởng theo Nghị quyết đề ra công ty tập trung vào các giải pháp sau:

Nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước để đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong từng thời kỳ. Công ty cũng có nhiều chính sách, chương trình bán hàng giới thiệu các nhãn hàng mới giúp cho sản phẩm mới thâm nhập nhanh chóng vào thị trường mang lại doanh số ổn định và có xu hướng tăng trưởng, từng bước thay thế các sản phẩm cũ.

Đẩy mạnh công tác bán hàng, tập trung vào các mặt hàng chiến lược của Công ty, tăng cường công tác quảng cáo tiếp thị đối với những mặt hàng mới.

Cơ cấu sản phẩm được phát triển theo xu hướng giảm tỉ lệ các sản phẩm sử dụng nhiều lao đông, sản phẩm có giá trị và lợi nhuận thấp, tăng sản phẩm có giá trị và lợi nhuận cao đáp ứng nhu cầu về sản phẩm trung và cao cấp Đa dạng hóa sản phẩm trên cơ sở đầu tư mới dây chuyền thiết bị để tạo sản phẩm mới và đầu tư đổi mới công nghệ, thiết bị trên các dây chuyền hiện có mang lại hiệu quả kinh tế.Công ty đã có nhiều biện pháp nhằm cải tiến quy cách đóng gói, thay đổi mẫu mã bao bì để tăng sức cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng. Đầu tư vào các sản phẩm mang tính thời vụ nhưng có hiệu quả cao trong các dịp lễ tết như bánh trung thu, các loại bánh kẹo hộp.

Phát triển hệ thống cửa hàng BAKERY để đáp ứng nhu cầu khách hàng và làm tăng hiệu quả và thương hiệu của công ty.

Công ty liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm, được tặng Cờ và bằng khen của Bộ Công thương, năm 2010 Công ty được tặng băng khen của Thủ Tướng Chính phủ. Công đoàn luôn đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc, được Tổng Liên đoàn Lao động VN tặng cờ thi đua xuất sắc.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Cường, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đánh giá cao kết quả đã đạt được của đảng bộ công ty CP bánh kẹo Hải Hà. Hiện nay, các sản phẩm của Công ty được đánh giá là sản phẩm tiêu dùng có chất lượng cao, đang phát triển vững chắc và khẳng định thương hiệu trên thị trường, là kết quả rất đáng tự hào của Đảng bộ Công ty trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt.

Đồng chí đề nghị Đại hội tập trung thảo luận kỹ hơn một số vấn đề như: tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công nhân viên trong toàn Đảng bộ Công ty tiếp tục đổi mới mạnh mẽ tư duy, quyết tâm triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ của từng đơn vị và toàn Đảng bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đảng bộ cần nhận thức rõ về những thời cơ, thuận lợi và các tiềm năng, lợi thế so sánh cũng như các thách thức để tập trung lãnh đạo, tháo gỡ những khó khăn, ách tắc, đặc biệt là dự án đầu tư di dời; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ,… nhằm khai thác và phát huy có hiệu quả các nguồn lực, tạo ra những bứt phá mới trong phát triển sản xuất kinh doanh.

Tập trung đầu tư trí tuệ, công sức để lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng đúng với ý nghĩa là nhiệm vụ then chốt, có vai trò quyết định để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh. Cần đặc biệt quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Công tác xây dựng Đảng phải thực sự là then chốt và được thực hiện đồng bộ, có chất lượng trên ba mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và kiểm tra, giám sát.

Nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Thực hiện tốt công tác cán bộ, coi trọng việc quy hoạch, đào tạo, sử dụng, giao việc cho cán bộ trẻ; làm tốt công tác đánh giá, nhận xét cán bộ; quy hoạch, sử dụng đúng người, đúng việc, đúng năng lực, bảo đảm công khai, dân chủ, công tâm, khách quan. Tiếp tục chú trọng công tác phát triển đảng viên mới, vì măc dù là đơn vị đẫn đầu Đảng bộ TCT trong nhiệm kỳ qua nhưng tỷ lệ Đảng viên/ tổng số CBCNV của Đảng ủy Cty vẫn còn có tỷ lệ thấp, tỷ lệ đảng viên/công nhân viên còn ở mức thấp hơn mức trung bình của toàn Đảng bộ TCT.

Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị. Đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên, là trách nhiệm của các cấp ủy đảng và đảng viên, đặc biệt là việc gương mẫu thực hiện của người đứng đầu.

Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, phong cách và lề lối làm việc của Đảng bộ. Đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng theo hướng cụ thể, sát thực, phù hợp với thực tế, gắn hoạt động của đảng bộ, các chi bộ với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị và trách nhiệm đối với nhiệm vụ chung của Đảng bộ. Gắn xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh với xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khoá 27, nhiệm kỳ 2015 – 2020, bảo đảm tiêu biểu cho trí tuệ, năng lực và phẩm chất, là hạt nhân lãnh đạo của Đảng bộ, có đủ khả năng lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ 27 đề ra.

Đồng chí đề nghị các đồng chí đại biểu dự Đại hội nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, công tâm và khách quan để lựa chọn những đồng chí có đủ tiêu chuẩn về năng lực trình độ, phẩm chất đạo đức lối sống, lòng nhiệt huyết... để bầu những đồng chí thật sự tiêu biểu vào Ban Chấp hành khóa mới, đáp ứng lòng mong đợi của cán bộ, đảng viên, công nhân viên Công ty.

Với truyền thống 55 đoàn kết xây dựng và phát triển của Đảng bộ Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà, Đảng ủy Tổng công ty tin tưởng rằng, với những quyết sách đúng trong Đại hội, với một Ban Chấp hành mới được bầu đủ mạnh cùng với sự năng động, cần cù, sáng tạo của tập thể cán bộ, đảng viên, và công nhân viên, nhất định Đảng bộ Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà sẽ vượt qua khó khăn, thử thách, chủ động nắm bắt thuận lợi và thời cơ, phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ 27, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng bộ Tổng công ty.

Đại hội Đảng bộ lần thứ 27 Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY VINA TOYO

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY VINA TOYO

Sáng ngày 18/7/2020, Công ty TNHH VINA TOYO tổ chức hội nghị người lao động năm 2020, tại hội nghị, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn đã có báo cáo đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc Phụ trách điều hành (Quyền Tổng Giám Đốc) Công ty Vina Toyo

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc Phụ trách điều hành (Quyền Tổng Giám Đốc) Công ty Vina Toyo

Chiều ngày 12/6/2020, Công ty Vina Toyo tổ chức Lễ bàn giao Ban Tổng Giám Đốc và công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc Phụ trách (Quyền Tổng Giám Đốc) Công ty Vina Toyo. Tới dự buổi lễ có Ông Nhâm Minh Thuận, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Ông Lê Khương Vang, Ông Lê Nhật Toàn thành viên Hội đồng thành viên công ty.

Các hoạt động CĐCS CTy Vina Toyo

Các hoạt động CĐCS CTy Vina Toyo

Người Việt gánh thuế phí cao nhất ASEAN: Đi ngược mong muốn!

Người Việt gánh thuế phí cao nhất ASEAN: Đi ngược mong muốn!

Gần 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa dự kiến tăng trưởng năm nay

Gần 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa dự kiến tăng trưởng năm nay

Công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy, Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty TLVN

Công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy, Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty TLVN

Sáng ngày 2⁄8⁄2018, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam – Vinataba đã tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy, Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Tấn Công, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, đồng chí Cao Quốc Hưng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương.

Hỗ trợ trực tuyến
Tin nổi bật
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  19
 • Tuần này:
  404
 • Tháng trước:
  1050
 • Tất cả:
  89062
 • Anh Quân

  Anh Quân

  phú nhuận

  Với sự đầu tư công nghệ cao và dây chuyền sản xuất hiện đại, Vina Toyo đã tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn đồng thời có giá rẻ hơn nhiều so với nguyên liệu nhập ngoại.

 • Chị Quyên

  Chị Quyên

  CEO

  Tôi đã có cơ hội hợp tác cùng Công ty Vina Toyo những sản phẩm thùng giấy carton hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất chúc quý công ty ngày càng phát triển mang lại những sản phẩm giá trị chất lượng tới nhiều kh hơn.

video
Tin tức

Sáng ngày 18/7/2020, Công ty TNHH VINA TOYO tổ chức hội nghị người lao động năm 2020, tại hội nghị, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn đã có báo cáo đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Hotline Hỗ trợ
 • Call 1:
   (84-28) 38974473
 • Call 2:
   (84-28) 37241020
 • Call 3:
   (84-28) 54431459
 • Call 4:
   (84-28) 54431460
 • Call 5:
   (84-28) 38974626
 • Gửi Email để được báo giá tốt nhất
  ​​​​​​​info@vinatoyo.com.vn
1

 

CÔNG TY VINA TOYO


Địa chỉ: Số 34 Đường số 9, Khu phố 5, Phường Linh xuân, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 Điện thoại: 

(84-28) 38974473 - 37241020 / Fax: (84-28) 38974626

 info@vinatoyo.com.vn

Website: www.vinatoyo.com.vn

Mạng xã hội:    

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  (028) 38974473

  (028) 37241020

  info@vinatoyo.com.vn

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  (028) 38974473

  info@vinatoyo.com.vn

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  (028) 38974473

 info@vinatoyo.com.vn

 

LIÊN HỆ GIAO HÀNG

  (028) 38974473

  info@vinatoyo.com.vn

© Copyright 2017 www.vinatoyo.com.vn

Loading...

Back To Top